Academy

Lead By
Experience

V2X will help you cultivate knowledge of music theory, develop creative thinking in music, and equip you with the necessary skills to develop in your own unique way.

About The
Academy

The V2X Music Academy is established with the mission to provide a comfortable and creative learning environment, with specialized music workshops for young individuals and artists who share a common passion, in order to nurture and develop their own passions.

Programs

New Workshop

Open monthly

f455744a-b56d-4f4b-9251-0acf712d89c0
MotionDesignforLivePerformance
  • Instructorgiang.it
  • Course8 Sessions
More Info
a9afc754-78fb-4ddd-8857-97d35632142a
MusicProductionWorkshop
  • Instructor
  • Course20 Sessions
More Info
af13363d-d488-4bde-893d-c408e589e893
FingerDrummingWorkshop
  • InstructorTINLE
  • Course12 Sessions
More Info
c93ef30e-cf76-4c80-9fd5-621f70d202bc
RapLyricsWorkshop
  • InstructorDatmaniac
  • Course14 Sessions
More Info
f94bb493-85fd-447f-b3f2-4a3b86dea004
DJBeginnerWorkshop
  • InstructorKhoi Mai, Tizone
  • Course12 Sessions
More Info

For more infomation

090-0890-080

Faculty

Our faculty is made up of experienced professionals who are active in the music industry.

Khoi Mai
Khoi Mai
DJ

Khoi Mai lớn lên ở Sài Gòn, dành nhiều năm du ngoạn ở Mỹ trước khi về nước bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu âm nhạc của mình vào 2018 khi nhận được lời mời làm resident DJ cho Savage Hà Nội.
2 năm sau anh trở về Sài Gòn và tiếp tục được mời làm resident DJ cho Observatory. Không lâu sau anh cùng bạn bè thành lập Liên Hoan - cái tên đại diện cho văn hoá âm nhạc điện tử ở Việt Nam.

giang.it
giang.it
VJ

giang.it aka LE-BAC-TAN (tên thật là Nguyễn Hoàng Giang) là một nhà sáng tạo nghệ thuật, nhà thiết kế kỹ thuật số và tạo hình ảnh cho các thương hiệu thời trang như Louis Vuitton, Versace, NSS Magazine (Ý), Living Garment (Đức), Spacespeakers (Việt Nam) và Boujee (Việt Nam). Từ năm 2020, LE-BAC-TAN đã mở rộng chuyên môn của mình bằng cách giảng dạy về Visual Jockey (VJ) và Đồ họa 3D tại khoa Thiết kế Truyền thông Kỹ thuật số của Đại học RMIT Việt Nam. Có thể tìm thấy anh ấy trên các nền tảng mạng xã hội bằng tên @lebactan và @giang.it

Datmaniac
Datmaniac
Rapper

Datmaniac aka Chú Ba được biết đến danh hiệu "Rapper bắn Rap nhanh nhất Việt Nam"  và các sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng G-Family và band nhạc indie rock Cá Hồi Hoang như: Mấy con mèo, Ngày nào, Đến bao giờ. Bên cạnh đó, Datmaniac còn từng đại diện Việt Nam  tham gia Yo! MTV Raps tại Malaysia, hay gần đây nhất là tham gia King of Rap (2020) với tư cách là Huấn Luyện Viên.

Mino
Mino
DJ | Producer

Minoto - một DJ, nhà sản xuất nhạc bass, kiêm đồng sáng lập BASS GANG, collective sáng tạo lớn mạnh nhất tại Berlin từ 2011 - 2015 (ref.Vice). Minoto là một trong những nghệ sĩ Việt Nam hiếm hoi từng đứng chung sân khấu, làm việc với những tên tuổi như Kendrick Lamar, Asap Rocky, Skepta, Nike, Off-White, etc.

TINLE
TINLE
Producer | Beat-maker

Tín Lê hay còn được biết đến với cái tên TINLE, một producer tài năng được nhiều ca sĩ Vpop “chọn mặt gửi vàng”. Anh từng là một trong những producer tham gia sản xuất âm nhạc ở Rap Việt. Hiện nay, Tín Lê đang là thành viên của SpaceSpeaker.

Tín Lê là người đứng sau thành công của nhiều dự án âm nhạc như Anh đã quen với cô đơn, Ngày mai em đi, I Know You Know (Soobin Hoàng Sơn), Thôi anh không chơi, Sofar remix... (Binz), Stardom (Vũ Cát Tường), Nước mắt em lau bằng tình yêu mới (Tóc Tiên)…

Tizone
Tizone
DJ

Tizone, nhà đồng sáng lập của ‘Vapcucda’ - tập thể nghệ thuật, âm nhạc được biết đến với những bữa tiệc ngầm thử nghiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm khi đã kinh qua nhiều thể loại nhạc từ House and Techno đến R&B, Juke, Breakstep, Footwork, Garage, UK Bass, Vogue, Dancehall, Afrobeat, Balie funk, Ghetto, Soul, v.v.

Ngoài ra, Tizone cũng từng đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ quốc tế như yêti out, highklasafied, ahadafreamx, opium_hum, onra_.

Is it possible to pay tuition fees in installments?
Tuition fees can be divided into 2 or 3 installments
Does V2X have advanced courses beyond the beginner courses?
Yes! We have the DJ advanced course (1 on 1).
What will be the point of completing the course at V2X?
We organize Graduation Ball stage and support internal performance.
Quang Minh
Quang Minh
Thế Anh
Thế Anh
Hai Phan
Hai Phan