“Elan presents Agents of Time (Afterlife)” là sự kiện Melodic Techno lớn nhất của Elan tính đến thời điểm này kể cả ở quy mô người tham dự lẫn nghệ sĩ. Giới thiệu bộ đôi Agents of Time, hai nghệ sĩ melodic techno tầm cỡ đến với Việt Nam.

Agents of Time sẽ đem đến một đêm nhạc điện tử không thể nào quên tại A PLUS HANOI, một trong những địa điểm hàng đầu để trải nghiệm âm nhạc ở Hà Nội với trần cao và audio visual trên màn hình LED. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nghe và nhìn vượt sức tưởng tượng.

Về headliner của sự kiện, Agents Of Time là dự án của Andrea Di Ceglie, Fedele Ladisa và Luigi Tutolo - những DJ, bậc thầy về âm thanh và là người sáng lập hãng thu âm Obscura.

Agents Of Time luôn thuộc top những nghệ sĩ tài năng nhất của dòng nhạc Melodic Techno và label Afterlife. Thường xuyên góp mặt tại những sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới như Tomorrowland, Core, Awakenings, Exit hay Zamna.

Bên cạnh đó, góp mặt tại sự kiện là THUC, Heepsy và Mindaniel đều là những DJ đầy tài năng của cộng đồng nhạc điện tử Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.

Về Elan, đây là một đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như tổ chức sự kiện, hospitality, nightlife và công nghệ. Các thành viên của core team đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ đã ít nhiều gây được tiếng vang trong cộng đồng âm nhạc như Picniq, Mellow Dusk, hay Weekend Voyage và làm việc với rất nhiều các nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Eat Everything, Jackmaster, The Element, Konstantin Sibold, Undercatt, A$AP Ferg…

Sự kiện “Elan presents Agents of Time (Afterlife)” sẽ bắt đầu từ 9.00 giờ tối tới muộn, Chủ Nhật ngày 10 tháng 3, 2024 tại A Plus Hanoi - 78 Yên Phụ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin chi tiết về sự kiện: https://www.facebook.com/events/1435955404007189

Explore More