Pre-Rolling Loud là sự kiện mở màn nhằm mục đích châm mồi lửa và làm nóng bầu không khí cho cả cộng đồng hip-hop nói chung và người hâm mộ đại nhạc hội Rolling Loud nói riêng. BAM & COMMAS SAIGON đã có vinh dự khi là host duy nhất tại Việt Nam cho Pre-Rolling Loud 2024 với sự góp mặt của O.T. Genasis, tiếp nối sự thành công của sự kiện năm 2023.

Ngày 21.06.2024, sự kiện Pre-Rolling Loud sẽ mang đến sự góp mặt của chủ nhân bản hit COCO - O.T. Genasis và đại diện của Việt Nam, rapper LowG sát cánh cùng Djaybuddah, DJ ONO và MC Big Calo.

Địa điểm diễn ra sự kiện BAM & COMMAS toạ lạc tại 41-43 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, HCM là điểm đến hàng đầu của giới trẻ Sài Gòn mang cảm giác kết nối với âm nhạc về cả văn hóa, thời trang, cũng như lifestyle. Đặc biệt, tại trung tâm của BAM sẽ là hồ bơi kết hợp quầy bar mang đậm phong cách Bali. Còn tại COMMAS đó sẽ là hệ thống âm thanh và ánh sáng tối tân bậc nhất Việt Nam, sẵn sàng khuấy đảo mọi thể loại cảm xúc của các fan Hip-hop hardcore nhất!

Về đại nhạc hội Rolling Loud Thái Lan, đây là lễ hội hip-hop lớn nhất thế giới phiên bản châu Á. Nó đổ bộ xuống Pattaya, Thái Lan, biến Legend Siam thành một trung tâm sôi động dành cho những con chiên của thể loại này. Diễn ra trong vòng 3 ngày, Rolling Loud Thailand 2023 đã lần đầu tiên mang Travis Scott, Cardi B và Lil Uzi Vert đến với khán giả Đông Nam Á.

Năm 2024, headliner đầu tiên đã lộ diện gọi tên A$AP Rocky! Đặc biệt, chương trình sẽ hào phóng dành tặng những chiếc vé Giveaway cho người may mắn tham gia sự kiện Pre-Rolling Loud tại BAM & COMMAS sắp tới đây.

“Tất cả những tín đồ của văn hóa hip-hop và nightlife cũng như yêu thích Rolling Loud đều sẽ là homie của BAM & COMMAS trong Pre-Rolling Loud event lần này!

Thông tin chi tiết về Pre-Rolling Loud 2024:

Thời gian: Thứ Sáu - 21.06.2024

Địa điểm: BAM & COMMAS, 41-43 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, , Quận 1, TPHCM.

Explore More