Với những tín đồ của thời trang xa xỉ tại TP.HCM, Dominique Saint Paul là cái tên không mấy xa lạ khi đây là một trong những thương hiệu của Việt Nam đề cao tính thủ công và tạo ra những sản phẩm bằng da tinh xảo dành cho nam lẫn nữ. Mới đây, Dominique Saint Paul đã giới thiệu dự án cộng đồng "People of Saigon" - tôn vinh sự kết hợp giữa thời trang cao cấp với văn hóa đường phố náo nhiệt của Sài Gòn.

"People of Saigon" giới thiệu ba nhóm nhân vật chính — Nghệ sĩ, Đường phốViệt Kiều — đóng vai trò không thể thiếu trong việc định hình câu chuyện của Dominique Saint Paul và mang đến cho khách hàng sự hiểu biết sâu sắc hơn về giá trị và vị trí của thương hiệu trong bối cảnh văn hóa Việt Nam.

“Thông qua dự án này, chúng tôi mong muốn tôn vinh sự đa dạng và phong phú của văn hóa Việt Nam. Đó không chỉ là phong cách, đó là cách kể chuyện, sự kết nối và trân trọng những vẻ đẹp trong cuộc sống hàng ngày của người Sài Gòn.” - Theo Dominique Saint Paul

Bên cạnh đó, Dominique Saint Paul cũng ra mắt chiến dịch thời trang mới nhất mang tên "The Campaigne", hé lộ cánh cửa bước vào văn hóa và lối sống của đội ngũ thời trang sở hữu thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới này.

Với Dominique Saint Paul, sự đa dạng trong văn hóa là điều cốt lõi mà "The Campaigne" muốn truyền tải, cũng như khẳng định lại vị trí của mình trong làng thời trang. Không chỉ là phong cách, “The Campaigne” còn kể một câu chuyện về sự kết nối và vẻ đẹp đời thường.

Để mang đến những sản phẩm thủ công tinh xảo, các nhà thiết kế phải làm việc cùng với nhóm nghệ nhân của Dominique Saint Paul để tìm ra những kĩ thuật độc đáo như patina trên da hay in trên da. Đặc biệt, kĩ thuật patina đạt được thông qua quá trình nhuộm/sơn thủ công tỉ mỉ, không chỉ nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của da mà còn tạo ra độ sâu màu độc đáo, tạo nên nét đặc trưng sau mỗi lần mang.

Ban đầu, tấm da sở hữu bề mặt nguyên sơ, không có khuyết điểm, giống như một tấm canvas trống. Theo thời gian, da trải qua quá trình biến đổi, phát triển độ sáng bóng và màu sắc riêng. Sự kỳ diệu dần diễn ra, khi da hấp thụ màu sắc của môi trường và dầu từ đôi tay chạm vào chúng, tạo ra một bản giao hưởng độc đáo của màu sắc. Kĩ thuật in trên da khéo léo đi cùng ngôn ngữ thiết kế độc đáo chính là nền tảng hoàn hảo để Dominique Saint Paul tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt thời gian.

Explore More