𝗧𝗿𝗶𝗽𝗽𝘆 𝗧𝗼𝘂𝗿 số thứ 5 diễn ra vào 2019 là sự kiện cuối cùng khép lại chuỗi dự án được ra mắt bởi DJ/Producer Triple D. Sau 4 năm với những thay đổi lớn, 𝗧𝗿𝗶𝗽𝗽𝘆 𝗧𝗼𝘂𝗿 đã chính thức được khởi động lại với chủ đề hoàn toàn mới mang tên “X”.

Chuỗi sự kiện 𝗧𝗿𝗶𝗽𝗽𝘆 𝗧𝗼𝘂𝗿 đã từng gây ấn tượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả với những trải nghiệm khác lạ xoay quanh nội dung về câu chuyện âm nhạc. Bên cạnh đó, địa điểm tổ chức lần này là tại Khu 13 , nơi đã từng diễn ra sự kiện 𝗧𝗿𝗶𝗽𝗽𝘆 𝗧𝗼𝘂𝗿 số thứ 4 với sự đầu tư hình ảnh lẫn hiệu ứng nghe nhìn cực kỳ chỉnh chu.

Sự kiện lần này quy tụ hàng loạt những DJ/Producer đến từ những cộng đồng lớn nhỏ khác nhau trong cộng đồng nhạc điện tử tại Việt Nam trải dài từ Nam ra Bắc. Đồng thời còn là sự giao thoa giữa những cá tính âm nhạc cũ với mới, những nghệ sĩ chưa và đã từng xuất hiện tại 𝗧𝗿𝗶𝗽𝗽𝘆 𝗧𝗼𝘂𝗿, tất cả sẽ cùng nhau hội tụ lại sự kiện X lần này.

Tại chủ đề ‘’X’’,  không chỉ là ẩn số về những trải nghiệm cảm xúc mới, mà khán giả còn được nhìn thấy và lắng nghe những thay đổi trong âm nhạc từ những nghệ sĩ góp mặt tại Trippy Tour X.

👉🏻 19.1 |  21:00 - Till Late 👈🏻

📍KHU 13 - 175/22 Pham Ngu Lao, Dist 1, HCMC

🎟 GA AT DOOR : 250.000VNĐ/PAX ( ONLY 100 PAX )

☏ +84 838 661 313

GIỚI THIỆU NGHỆ SĨ

Wize

Wize là một nhân tố hoàn toàn mới và đại diện cho thế hệ DJ trẻ xuất hiện trong dàn line-up của Trippy Tour X. Wize là một trong những học viên đầu tiên tốt nghiệp khóa DJ của trung tâm X Era Academy với thành tích tốt, vì thế mà Wize đã có cơ hội được thử sức mình tại một sân chơi chuyên nghiệp hơn nằm trong hệ sinh thái âm nhạc của X Signal Collective.

Hulk

DJ Hulk vốn là gương mặt quen thuộc của các top bar ở Sài Gòn và Hà Nội. Bắt đầu sự nghiệp DJ từ năm 2012, DJ Hulk đã khẳng định kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm của mình bằng các giải thưởng local như 𝗕𝗘𝗦𝗧 𝗗𝗝 𝗢𝗙 𝗧𝗛𝗘 𝗬𝗘𝗔𝗥 𝗛𝗔𝗡 𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣 𝟮𝟬𝟮𝟮, 𝗖𝗛𝗔𝗠𝗣𝗜𝗢𝗡 𝗢𝗙 𝗦𝗧𝗔𝗥𝗖𝗟𝗨𝗕 𝗗𝗝 𝗖𝗢𝗡𝗧𝗘𝗦𝗧 𝗝𝗔𝗡 𝟮𝟬𝟭𝟵 𝗥𝗢𝗔𝗗 𝗧𝗢 𝗥𝗔𝗩𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡 (𝗕𝗬 𝗛𝗘𝗜𝗡𝗘𝗞𝗘𝗡). Hiện tại, DJ Hulk còn đang là giảng viên tại học viện X Era Academy và đây cũng là lần đầu tiên Hulk xuất hiện tại sự kiện Trippy Tour X.

Kodeine

Bắt đầu sự nghiệp DJ/Producer kể từ 2016 trong vai trò là Resident DJ tại 1900 - một trong những Club lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Là nghệ sĩ duy nhất tại Việt Nam xuất hiện tại lễ hội 𝐃.𝐖.𝐏 - 𝐃𝐣𝐚𝐤𝐚𝐫𝐭𝐚 𝐖𝐚𝐫𝐞𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐏𝐫𝐨𝐣𝐞𝐜𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟏. Vừa qua, 𝗞𝗢𝗗𝗘𝗜𝗡𝗘 cũng đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “ABNormal’’ tại hãng thu âm X Signal Records.

Trong suốt quá trình hơn 7 năm, 𝗞𝗢𝗗𝗘𝗜𝗡𝗘 đã xây dựng cho bản thân cá tính âm nhạc đặc biệt dưới vai trò sáng tác lẫn chơi nhạc. Hiện tại, 𝗞𝗢𝗗𝗘𝗜𝗡𝗘 đang đảm nhiệm vị trí 𝑴𝒖𝒔𝒊𝒄 𝑫𝒊𝒓𝒆𝒄𝒕𝒐𝒓 tại một số Clubs lớn ở thủ đô Việt Nam.

Zing

ZING là gương mặt DJ quen thuộc đã từng xuất hiện tại các sự kiện của Trippy Tour trước đó. ZING được biết đến là một trong những nữ DJ hiếm hoi tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả khi theo đuổi dòng nhạc sở trường 𝐁𝐚𝐬𝐬/𝐄𝐥𝐞𝐜𝐭𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜/𝐓𝐫𝐚𝐩/𝐇𝐢𝐩𝐡𝐨𝐩. Ngoài việc đang là 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐃𝐉 tại nhiều Club, Lounge ở Sài Gòn, ZING cũng hoạt động tích cực ở những thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội.

Với kinh nghiệm DJing dày dặn, Zing hiện đang đảm nhiệm vai trò giảng viên tại X Era Academy, đồng thời cũng vừa cho ra mắt mixtape mới nhất của mình “Blossoms In The Dust 2” được phát hành tại X Signal Collective.

Teddy Doox

Teddy Doox là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc điện tử từ Nam ra Bắc. Vừa qua, Teddy cũng xuất sắc góp mặt trong dàn line-up quốc tế tại Siam Festival, Ultra Japan. Biểu diễn cho các sự kiện tại The Woo, Flow Paris trước cộng đồng khán giả Việt Nam ở Đức và Pháp.

Teddy Doox là chủ nhân các bản phối hợp tác cùng các nghệ sĩ như Mr.A, Yanbi, Wrxdie & Kay C. Đồng thời sở hữu các bản remix thịnh hành từ các sản phẩm như “Gái Độc Thân’’, ‘’Cần Gì Hơn’’, ‘’Mây Lang Thang’’. Từng tham gia vào line up của sự kiện Khởi Nguồn và ra mắt bản phổi “Sometime’’ tại X Signal Records.

Teddy Doox là nghệ sĩ luôn biết cách khiến cho âm nhạc của mình thu hút được khán giả, Trippy Tour X sẽ bùng nổ hơn với phong cách tiệc tùng mang thương hiệu của Teddy Doox.

Dbaola

Là một 𝐃𝐉/𝐏𝐫𝐨𝐝𝐮𝐜𝐞𝐫 thành công với dòng nhạc Bass, Dbaola đã khẳng định tên tuổi bằng những màn trình diễn tại các sự kiện âm nhạc lớn như: 𝐌𝐚𝐲𝐚 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥, 𝐍𝐞𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐮𝐧𝐭𝐝𝐨𝐰𝐧, 𝐑𝐚𝐯𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧,𝐗 𝐒𝐢𝐠𝐧𝐚𝐥 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲, 𝐇𝐞𝐚𝐝𝐛𝐚𝐧𝐠𝐞𝐫 𝐔𝐧𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬, 𝐓𝐫𝐚𝐩 𝐑𝐨𝐨𝐦 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬,…, Trong sự nghiệp Producer anh cũng đã hợp tác sản xuất với nhiều nghệ sĩ có tên tuổi như 𝐏𝐊𝐋, 𝐃𝐚𝐥𝐚𝐛, 𝐇𝐨à𝐧𝐠 𝐓𝐡ù𝐲 𝐋𝐢𝐧𝐡, 𝐇𝐈𝐄𝐔𝐓𝐇𝐔𝐇𝐀𝐈, 𝐎𝐛𝐢𝐭𝐨…

Dbaola  là người sáng lập Jaunty Maniacs - một trong những team nhạc điện tử đình đám nhất Việt Nam. Vừa qua, Dbaola đã gia nhập vào hãng thu âm X Signal Records và cho ra mắt sản phẩm “STAY” thuộc thể loại Drum & Bass.

Sự hiện diện của Dbaola sẽ góp phần làm bùng nổ hơn cho sự kiện Trippy Tour X với màu sắc âm nhạc đặc trưng của mình.

Triple D

Triple D được biết tới là nghệ sĩ thuộc SpaceSpeakers. Bên cạnh đó, nhiều người còn biết đến Triple D là một producer đứng sau thành công của nhiều sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP hay Hoàng Thùy Linh. Trong hơn 10 năm gắn bó với sản xuất âm nhạc, Triple D đã để lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng nhạc điện tử nói riêng cũng như nhạc Việt Nam nói chung.

Triple D cũng là người khởi xướng dự án Trippy Tour và sáng lập ra X Signal Collective, đặc biệt phải nói đến chuỗi sự kiện Khởi Nguồn rất thành công trong năm 2022 và hãng thu âm X Signal Records ra mắt vào 2023, nơi quy tụ và quảng bá những sản phẩm âm nhạc dành riêng cho nghệ sĩ thuộc thị trường Việt Nam.

Để góp phần mang đến một bữa tiệc Trippy Tour X trọn vẹn, Triple D là nghệ sĩ không thể thiếu trong dàn line up lần này.

Demon Slayer

Demon Slayer là nghệ sĩ mang quốc tịch Việt Nam nhưng sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Bắt đầu sự nghiệp chơi nhạc từ năm 1998 với các dòng nhạc đa dạng và độc đáo từ grime, trap, bass, hip-hop. Năm 2011, Demon Slayer chính thức chuyển về Saigon và phát triển cộng đồng âm nhạc còn rất mới mẻ tại Việt Nam lúc này.

Âm nhạc của Demon Slayer là sự kết hợp giữa văn hoá Phương Đông và Phương Tây, đều này thể hiện rất rõ qua cách chơi nhạc và cả sản phẩm của Demon Slayer. Đặc biệt, là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên từng 2 lần biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella và là một trong số ít nghệ sĩ Việt từng biểu diễn tại Sonar Festival.

Đây cũng là lần đầu tiên mà Demon Slayer tham gia vào dự án Trippy Tour X, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với âm nhạc tại sự kiện lần này.

Rei

Rei là nghệ sĩ hiện đang sống và làm việc tại Nhật Bản và cả Việt Nam. Rei thường xuất hiện tại những bữa tiệc underground tại Nhật Bản và quảng bá âm nhạc của mình bằng những mixtape trên SoundCloud. Rei có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc và DJing là một sở thích cá nhân đối với Rei.

Âm nhạc của Rei được truyền cảm hứng bởi 2 nghệ sĩ là Two Shell và Overmono, vì vậy mà các thể loại Breakbeat, UK Garage và Electro là những dòng nhạc mà Rei đang theo đuổi. Trong năm vừa qua, Rei đã có cơ hội lần đầu tiên biểu diễn trước khán giả Việt Nam tại sự kiện The Tunnel số 11 do 1900 tổ chức.

Đến với Trippy Tour X, khán giả một lần nữa sẽ được lắng nghe thêm âm nhạc mới và đa dạng hơn đến từ Rei.

Chi tiết về sự kiện và đặt vé: link

Explore More