(What it isNt) là cụm từ bắt nguồn từ năm 2000 bởi nghệ sĩ đường phố Mark Gonzales - người tiên phong và được biết đến như cha đỡ đầu của môn trượt ván đường phố hiện đại. (What it isNt) mang ý nghĩa "Có thể sẽ chẳng như bạn mong đợi, nhưng hãy cố gắng trân trọng nó".

Đến với Việt Nam, (What it isNt) - thương hiệu streetwear tôn vinh sự độc đáo và phát triển văn hóa địa phương, mong muốn trở thành nền tảng giao thoa giữa nghệ thuật và thời trang trên mỗi sản phẩm.

Ngày 22.12 sắp tới đây, sự kiện khai trương kết hợp triển lãm của thương hiệu thời trang (What it isNt) tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Lịch sử thương hiệu

(What it isNt) ban đầu là một dự án album quảng cáo cho “Untitled 2001” được tạo ra bởi sự hợp tác giữa âm nhạc của Tommy Guerrero với những bài thơ và bức vẽ của Mark Gonzales.

“Untitled 2001”, bao gồm các cuộc triển lãm, hòa nhạc trực tiếp, các cuộc thi trượt ván và các bài giảng, một sự kiện toàn diện, cũng là sự kiện mở đầu của thể loại này trên thế giới.

“Sự kiện nghệ thuật đường phố huyền thoại ở Tokyo đã bắt đầu tất cả”

Sự kiện được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 1 năm 2001 tại Tokyo, Nhật Bản, với người dẫn đầu là Keith Haring, hội tụ các nền văn hóa có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lối sống và văn hóa của giới trẻ thời bấy giờ như trượt ván, graffiti,... Quan điểm dựa trên sự sáng tạo tự do và không giới hạn với tinh thần DIY (DO IT YOURSELF) và niềm đam mê “Phá vỡ mọi giới hạn” đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối trong nền văn hóa trẻ và nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới.

Khác với những collection ở Hàn và Nhật, (What it isNt) được thiết kế và sản xuất bởi người Việt, tại Việt Nam. (What it isNt) đại diện cho chất lượng sản phẩm và hướng tới việc đưa sản phẩm tới mọi nhóm khách hàng.

Thương hiệu cam kết những sản phẩm chất lượng cao nhất với sự chú ý tối đa đến từng chi tiết và sử dụng những vật liệu mang tính bền vững.

Với concept ra mắt “Celebrate Abnormality” – Tôn vinh những điều khác thường, Tuấn FR là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên mà (What it isNt) lựa chọn để hợp tác. Đối với Tuấn FR, hình ảnh cũng giống như một loại ngôn ngữ, từng chi tiết nhỏ làm nên một câu chuyện lớn. Tuy nhiên, cách cảm nhận câu chuyện đó còn tùy thuộc vào cái nhìn của từng người.

"Mỗi cá nhân chúng ta đều có sự khác biệt, thế nên điều tôi làm ra ít nhiều sẽ có sự khác biệt của bản thân, và có thể vì thế mà chúng khác thường. Theo cách trên thì tôi và bạn cũng là những người khác thường. Và điều đó là bình thường!” - Tuấn FR.

Sự kiện ra mắt kết hợp triển lãm của thương hiệu thời trang (What it isNt) tại Việt Nam với các hoạt động bao gồm: Khám phá lịch sử thương hiệu, hành trình sản phẩm, Triển lãm (What it isNt) x Tuấn Fr, DJ performance… sẽ diễn ra tại 94 - 96 Nguyễn Ngọc Phương, phường 19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Thời gian: 10:00 - 22:00, từ ngày 22 - 25/12/2023.

Địa điểm: BÌNH THẠNH HOUSE STORE, TP.HCM.

Sự kiện mở cửa cho tất cả mọi người tham gia!

(What it isNt)

Explore More