Sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang (What it isNt) vào ngày 21/12 đã thu hút sự tham gia của hơn 800 người, bao gồm các gương mặt nổi bật trong cộng đồng sáng tạo và giới thời trang tại TPHCM.

Vượt xa một sự kiện thời trang thông thường, (What it isNt) mang đến trải nghiệm trọn vẹn, từ cách bố trí store về thị giác lẫn cảm xúc khi tham dự, với tinh thần đề cao văn hoá đường phố Việt Nam, đây là sự kết hợp cùng các đối tác sáng tạo là Rice Studios và kiến trúc sư Nishizawa. Đi kèm sự kiện là các hoạt động DJ, những trò chơi cùng ưu đãi khi mua sản phẩm.

Với concept những nội dung, đồ vật có tính công năng cao, (What it isNt) muốn khách mời cảm nhận được tinh thần đường phố Việt Nam một cách chân thực nhất bằng việc lấy cảm hứng từ những khung cảnh thường thấy trên đường phố: biển hiệu vỉa hè, giàn phơi quần áo, áp phích dán tường,..

TRẢI NGHIỆM CỬA HÀNG

Hệ giàn treo vải trước mặt tiền của store được lấy cảm hứng từ các giàn phơi quần áo thường thấy trong ngõ hẻm, với nét đẹp của việc đặt các miếng vải đan xen ngẫu nhiên. Bình Thạnh House store càng trở nên sống động hơn bao giờ hết khi những thước vải phảng phất trong gió.

Các hộp đèn trong cửa hàng với nội dung KV hình ảnh chính của chiến dịch này như câu trả lời "Điều gì là bình thường" của nghệ sĩ TUẤN FR được đặt trong một không gian triển lãm mở để khách mời có thể quan sát kĩ. Định dạng hộp đèn tưởng đã quá quen thuộc trên đường phố giờ trở nên đặc biệt.

Các poster trong cửa hàng cùng với hệ treo nội thất của (Nishizawa) mang đậm chất đường phố Việt Nam với những mối hàn chữ T, thép mạ kẽm và cách treo ứng biến. Tổng thể mang lại trải nghiệm mua sắm trong các ngõ hẻm.

Tầng trên cùng của cửa hàng là không gian trả lời câu hỏi "Điều gì là bình thường" của khách tham dự. Nơi câu trả lời của tất cả mọi người được hiển thị cùng với những hình ảnh đằng sau chiến dịch. Mọi thứ được trình chiếu bằng màn hình LED và máy chiếu lên các mảng tường trong phòng, tạo cảm giác cho người xem hòa vào không khí khác thường của brand và mọi người cùng tham gia.

Không giống như nhiều thương hiệu quốc tế, tại (What it isNt) từ khâu thiết kế đến sản xuất đều do đội ngũ trẻ người Việt triển khai và thực hiện hoàn toàn tại Việt Nam.

Theo đại diện của (What it isNt): “Sản phẩm tốt là sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn về chất lượng vừa phải đảm bảo các giá trị về môi trường cũng như các tiêu chuẩn của cộng đồng. Chúng tôi đề cao hoạt động kinh doanh có trách nhiệm, sử dụng vật liệu tái chế và nguồn cung ứng bền vững.

Chúng tôi xem luôn xem đổi mới và tính bền vững là những tiêu chí mà thương hiệu luôn cần tập trung để có thể mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.”

Với niềm tin rằng việc tạo ra các sản phẩm tuyệt vời không chỉ liên quan đến chất lượng và độ bền, mà còn là việc tôn trọng vai trò quan trọng của con người và cộng đồng trong chuỗi cung ứng. Trên các sản phẩm của (What it isNt), bạn sẽ tìm thấy tag Fair Trade. Đây là dấu hiệu đáng tin cậy rằng quần áo mà bạn mặc trên người đã được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về xã hội, kinh tế và môi trường.

Nằm trong Debut Collection SS2024, (What it isNt) cho ra mắt BST mang phong cách casual wear, lấy cảm hứng từ work wear - Phóng khoáng, vượt thời gian và kết hợp cùng một ít âm hưởng từ Gorpcore Style - Năng động và thoải mái.

(What it isNt) đặt rất nhiều niềm tin vào BST đầu tiên của mình, với mong muốn lan tỏa sự hiện diện đến khách hàng tại Việt Nam một cách gần gũi, vui vẻ cùng với những sản phẩm tốt và vượt bậc trên thị trường.

Đây sẽ là BST mang đậm chất thương hiệu, chúng tôi sẽ giúp bạn dần làm quen với (What it isNt). Hãy cùng nhau mở ra những trang đầu trong “quyển tạp chí thời trang” “KHÁC THƯỜNG” này, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những điều mà trước đây bạn đã chưa từng trải nghiệm ở bất kì đâu.

Explore More